ออกแบบโลโก้

1. บริการออกแบบ โลโก้ เครื่องหมายการค้า

เครื่องหมายการค้าที่ดี จะทำหน้าที่ของมันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งด้านการสร้างเอกลักษณ์ให้โดดเด่น ช่วยในการจดจำ ช่วยสร้างมูลค่าให้กับธุรกิจ ช่วยในการปกป้องธุรกิจไม่ให้ถูกละเมิด ช่วยลดงบประมาณด้านการตลาดได้มากมาย และช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ มีชัยชนะเหนือคู่แข่ง แต่หัวใจสำคัญที่สุดคือการออกแบบอย่างไรให้ถูกต้องตามหลักเครื่องหมายการค้า เพราะแนวทางพิจารณาการรับจดทะเบียน มี เรื่องกฎหมาย เรื่องกฎระเบียบ ข้อห้าม และ มีข้อกำหนดมากมาย เข้ามาเกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่น รูปอะไรที่ห้ามใส่ในโลโก้ รูปอะไรที่ใส่เข้าไปในโลโก้แล้วยื่นจดทะเบียนอย่างไรก็ไม่ผ่าน รูปอะไรที่ใส่เข้าไปในโลโก้แล้ว ใช้เวลานานหลายปีกว่าจะอนุมัติ หรือ รูปอะไรที่ใส่เข้าไปแล้วต้องโดนฟ้องแน่ๆ ดังนั้นการออกแบบโลโก้ให้ถูกต้องตามหลักเครื่องหมายการค้าจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะถ้าออกแบบเครื่องหมายการค้าไม่ถูกต้อง ตามหลักกฎหมาย อาจถูกปฏิเสธการรับจดทะเบียนทำให้ต้องเสียเวลาอุทธรณ์อีกหลายปี และ เสียค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก การออกแบบให้ถูกหลักเครื่องหมายการค้าจึงเป็นสิ่งสำคัญแต่นักออกแบบเครื่องหมายการค้า ที่มีประสบการณ์และ เข้าใจเรื่องกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาอย่างแท้จริงจะมีน้อยมาก

บริษัท แบรนด์ไทย ดอทคอม เรามีทีมนักออกแบบเครื่องหมายการค้า ทีมทนายความด้านทรัพย์สินทางปัญญาและนักการตลาดที่พร้อมให้คำแนะนำ และ บริการออกแบบเครื่องหมายการค้าให้ท่าน ทั้งการออกแบบแนว Modernทันสมัยโฉบเฉี่ยว หรือ ออกแบบ งานวิจิตร ประณีต ลายละเอียดสูง มีเอกลักษณ์ รวมทั้งการออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย ช่วยเสริมพลังให้กับธุรกิจท่าน ด้วยตัวอย่างผลงานมากมายเป็นที่ยอมรับของบริษัทชั้นนำ

2. บริการปรับแก้ไข เครื่องหมายการค้า แบรนด์ โลโก้

บริการนี้เหมาะกับท่านที่เคยไปยื่นจดเครื่องหมายการค้าด้วยตนเองแล้วไม่ผ่าน หรือ ให้ตัวแทนอื่นเป็นผู้ยื่นเรื่องให้แล้วปรากฎว่าคำขอไม่ผ่านถูกปฏิเสธการรับจดทะเบียน ทั้งกรณี ไม่มีลักษณะบ่งเฉพาะตามมาตราหรือ กรณีเหมือนคล้ายกับผู้อื่น ดังนั้นต้องทำการปรับแก้ไขโลโก้เครื่องหมายการค้า เพื่อเพิ่มโอกาสให้ได้รับการจดทะเบียนมากขึ้น เพราะถ้าท่านไม่ทำการปรับแก้ไขโลโก้ อาจถูกปฏิเสธการรับจดทะเบียนเป็นครั้งที่ 2 ทำให้เสียเวลา และ เสียค่าใช้จ่ายต่างๆที่ได้ลงทุนไปแล้วมากมาย หรือในกรณีที่เป็นคำขอใหม่ที่ยังไม่เคยจดทะเบียนแต่ผลตรวจสอบความเหมือนคล้ายปรากฏว่า พบชื่อซ้ำกับคนอื่นที่ยื่นจดทะเบียนไว้แล้วทำให้ท่านไม่สามารถยื่นจดทะเบียนได้ ดังนั้นท่านจำเป็นจะต้องปรับแก้ไขโลโก้ให้ถูกต้องตามหลักเครื่องหมายการค้าให้เข้าหลักเกณฑ์ ให้มีความแตกต่างและมีลักษณะบ่งเฉพาะอันพึงรับจดทะเบียนได้ บริการนี้เป็นบริการวิเคราะห์ปรับแก้ไขเครื่องหมายการค้า โดยทนายผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องหมายการค้ประสบการณ์กว่า 18ปี พร้อมทีมออกแบบ มีตัวอย่างผลงานมากมายเป็นที่ยอมรับของบริษัทชั้นนำ ช่วยให้เครื่องหมายการค้าของท่านมีโอกาสจดทะเบียนมากขึ้น

3. บริการตั้งชื่อแบรนด์บริการตั้งสโลแกน

ชื่อแบรนด์ตราสินค้าดีๆ ช่วยให้ธุรกิจเจริญเติบโตได้อย่างมากมายมหาศาล สร้างเอกลักษณ์ในการจดจำ ให้โดดเด่นเหนือคู่แข่ง ประหยัดงบประมาณในการทำตลาด และ ช่วยปกป้องการลอกเลียนแบบ แต่ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันชื่อเครื่องหมายการค้าดีๆ จะลดน้อยลงไปทุกวัน โดยเฉพาะชื่อที่เข้าหลักเกณฑ์มีลักษณะบ่งเฉพาะสามารถนำไปยื่นจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าได้จะหายาก เพราะ ปริมาณจำนวนคำขอจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในแต่ละปีมีจำนวนมากหลายหมื่นคำขอ บริการนี้ทีมงานของทางแบรนด์ไทยจะดำเนินการ ตั้งชื่อแบรนด์ ตราสินค้าให้กับท่าน เริ่มตั้งแต่การประชุมเพื่อแนวคิด หาจุดเด่นของธุรกิจ การวางตำแหน่งทางการตลาดเพื่อนำมาวิเคราะห์และตั้งชื่อแบรนด์ให้กับท่าน เพื่อสร้างเอกลักษณ์ในการจดจำ และ โดดเด่นเหนือคู่แข่ง

อยากเป็นเจ้าของโลโก้ดีๆสักแบรนด์เชิญปรึกษาเรา